Thị Trưởng Kingstown (Phần 3)

Thị Trưởng Kingstown (Phần 3)

Thị Trưởng Kingstown (Phần 3) (2024)

Nội dung phim Thị Trưởng Kingstown (Phần 3)

xem phim Thị Trưởng Kingstown (Phần 3) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thị Trưởng Kingstown (Phần 3) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thị Trưởng Kingstown (Phần 3) vietsub nói

Trong phần ba, một loạt vụ nổ làm rung chuyển Kingstown và người dân ở đó khi một gương mặt mới của băng đảng người Nga mở cửa tiệm trong thành phố và cuộc chiến ma túy nổ ra trong và ngoài bức tường nhà tù. Áp lực buộc Mike McLusky phải chấm dứt chiến tranh nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi một gương mặt quen thuộc từ quá khứ bị giam giữ của anh ta đe dọa làm suy yếu nỗ lực giữ hòa bình giữa tất cả các phe phái của Thị trưởng.

.Bình luận Thị Trưởng Kingstown (Phần 3) vietsub xem phim.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap